LOVERA PREMIER 2020

Thông tin mới nhất về LOVERA PREMIER

0988.83.45.45

Hỗ trợ thông tin tư vấn 24/7

Lovera Vista Khang Điền có phù hợp để đầu tư?

Lovera Vista là dự án chung cư đầu tiên của Khang Điền/Khang Phúc tại phía Nam thành phố Hồ Chí Minh. Trong bài viết này chúng tôi tập trung đánh giá liệu dự án này có xứng đáng để cho khách hàng đầu tư mua vào hay không.

Đánh giá triển vọng dự án LOVERA VISTA

Dự án Lovera Vista của Khang Phúc là bước kế thừa thành công từ dự án nhà phố liên kế Lovera Park của Khang Điền. Lovera Park sau khi được chủ đầu tư Thuận Phát – Khang Điền triển khai thành công vào năm 2017 – 2018 đã tạo được sức hút lớn và làm thay đổi toàn bộ bộ mặt khu dân cư Phong Phú 4, vốn trước đó ngủ im lìm hàng chục năm trong tay của Công ty BCCI. Với số lượng dân cư ngày càng đông đúc và hạ tầng kết nối khá thuận lợi, Lovera Vista được triển khai vào thời điểm 2019 là thích hợp xét theo khía cạnh giá bán cạnh tranh và đáng vào phân khúc bình dân nhưng có tiêu chuẩn chất lượng cao. Do đó chúng tôi đánh giá Lovera Vista khá tiềm năng và vẫn còn cơ hôki cho các khách hàng đầu tư bởi các lý do sau:

  • Giá cả hợp lý chỉ từ dưới 1 tỷ/căn (dự kiến). Đây là mức giá khá hợp lý so với các dự án cùng phân khúc khác trên địa bàn huyện Bình Chánh.
  • Mua hàng F1 từ chủ đầu tư Khang Điền – Khang Phúc với rất nhiều các chính sách bán hàng tốt như chiết khấu mở bán, chiết khấu khi mua số lượng nhiều, chiết khấu thanh toán nhanh, chính sách thanh toán linh hoạt không áp lực dòng tiền.
  • Sản phẩm hứa hẹn có chất lượng tốt do được phát triển bởi Khang Điền, nhà phát triển bất động sản có kinh nghiệm và uy tín với rất nhiều dự án tốt như Jamila Quận 9, Safira Quận 9…., nhà thầu Hòa Bình, công ty quản lý CBRE hoặc Savills có thương hiệu tốt làm cho phẩm cấp căn hộ được giữ vững, về lâu dài không làm giảm giá trị sử dụng, khai thác và chuyển nhượng.
  • Tuy vị trí của căn hộ Lovera Vista hiện nay không phải là ưu điểm khi đánh giá tổng thể dự án, nhưng dự án hứa hẹn có kết nối vùng rất tốt trong thời gian tới vì nó nằm ngay giữa các đầu mối giao thông Đường song hành quốc lộ 50Trịnh Quang Nghị mở rộng 60m, kết nối qua Quận 8, Quận 6, Bình Tân rất thuận lợi.
Phối cảnh không gian tiện ích dự án Lovera Vista Khang Điền

Với những nét nổi trội nêu trên, chúng tôi đánh giá Dự án căn hộ Lovera Vista Khang Điền là kênh đầu tư triển vọng, an toàn cho nhà đầu tư bất động sản trong thời gian tới.

LOVERA VISTA phù hợp cho nhà đầu tư nào?

Vị trí khu đất xây dựng Lovera Vista bên cạnh khu nhà phố Lovera Vista

Các dự án mới trên địa bàn thành phố Hồ Chí Minh khi được mở bán đợt đầu đều thu hút nhiều nhà đầu tư, riêng Lovera Vista, chúng tôi đánh giá đây là dự án không phải phù hợp cho tất cả các nhà đầu tư. Chúng tôi gợi ý những nhà đầu tư phù hợp như sau:

  1. Nhà đầu tư nhỏ hoặc lần đầu đầu tư, có số vốn khiêm tốn muốn mua 1 sản phẩm căn hộ giá hợp lý, trả theo tiến độ, không chịu áp lực lớn về dòng vốn, sản phẩm đầu tư an toàn, có triển vọng về hạ tầng kết nối tốt
  2. Nhà đầu tư không phụ thuộc nhiều vào đòn bẩy tài chính do tính thanh khoản của sản phẩm chung cư, đặc biệt dự án tại Lovera Vista, thì có khả năng khả năng ra hàng nhanh sau khi xuống tiền là không cao. Hầu hết các dự án chung cư đều có thể ra hàng nhanh từ sau thời điểm bàn giao.
  3. Nhà đầu tư là chủ nhân của các căn nhà phố Lovera Vista, muốn có thêm 1 sản phẩm chung cư để dễ quản lý, cho thuê và chờ triển vọng tăng giá sau khi có hạ tầng kết nối.
Đánh giá
Bình luận bài viết
Bài liên quan
VỀ CHÚNG TÔI

LOVERAPARK.NET là trang thông tin đầy đủ, chính xác, cập nhật thường xuyên về nhà phố Lovera Park, Chung cư Lovera Vista và đất nền Phong Phú 4 tại Bình Chánh.

BÀI GẦN ĐÂY
KẾT NỐI VỚI CHÚNG TÔI
SẢN PHẨM ĐANG BÁN
LOVERA-PREMIER-10-2021-1
Đã giao dịch
Diện tích: 199 m2
Hướng: Đông Bắc
Pháp lý: Hợp đồng mua bán
Số phòng ngủ: 4
Giá: 5.900.000.000 đ
DXX-LOVERA-PARK-2
Đã giao dịch
Diện tích: 75 m2
Hướng: Tây
Pháp lý: Sổ hồng
Số phòng ngủ: 3
Giá: 5.300.000.000 đ
lovera-premier-day-R
Đã giao dịch
Diện tích: 75 m2
Hướng: Đông Bắc
Pháp lý: Hợp đồng mua bán
Số phòng ngủ: 4
Giá: 6.170.000.000 đ
A34-7
Đã giao dịch
Diện tích: 137 m2
Hướng: Tây Bắc
Pháp lý: Sổ hồng
Số phòng ngủ: 4
Giá: 12.000.000.000 đ
Nha-Ban-Lovera-Park-day-H-4
Đã giao dịch
Diện tích: 75 m2
Hướng: Đông Nam
Pháp lý: Sổ hồng
Số phòng ngủ: 3
Giá: 5.500.000.000 đ
THÔNG TIN LIÊN HỆ

Quý khách hàng có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được tư vấn kỹ hơn về dự án LOVERAPARK hoặc quý khách hàng vui lòng điền thông tin vào mẫu bên cạnh. Chúng tôi sẽ liên hệ với quý khách hàng trong thời gian sớm nhất.

DỰ ÁN LOVERA PARK KHANG ĐIỀN BÌNH CHÁNH

Địa chỉ: đường Trịnh Quang Nghị, xã Phong Phú 4, Bình Chánh, TP. Hồ Chí Minh

Điện thoại: 0988.83.45.45 – 089.868.8880

Email: [email protected]