LOVERA PREMIER 2020

Thông tin mới nhất về LOVERA PREMIER

0988.83.45.45

Hỗ trợ thông tin tư vấn 24/7

Vị trí nhà phố Lovera Park có gì đặc biệt tại Bình Chánh

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin

Nhà phố Lovera Park tọa lạc tại vị trí trung tâm của Huyện Bình Chánh, nổi tiếng là khu dân cư Phong Phú 4, với khu dân cư hiện hữu, cùng với tiện ích hoàn hảo như trường học, bệnh viện, trung tâm thể dục thể thao, chợ Tân Liêm… mang đến cho cư dân Lovera Park một cuộc sống an cư lý tưởng.

Nhà phố Lovera Park đi về trung tâm thành phố vô cùng thuận tiện, thông qua quốc lộ 50 để về trung tâm Quận 5, từ đó đi đến các vùng, các quận của vùng trung tâm,

Từ Lovera Park có thể đi về Phú Mỹ Hưng thông qua đại lộ Nguyễn Văn Linh với trong vòng 15 phút, từ đó có thể tiếp cân

Từ đây đi đến các vùng quận 7, quận 2 hay quận 9 đều vô cùng thuận tiện và dễ dàng thông qua cầu Phú Mỹ, sau này đi tới khu đô thị Sala Đại Quang Minh thông quan cầu Thủ Thiêm 4, nối liền từ Nguyễn Văn Linh và Huỳnh Tấn Phát để sang trung tâm Quận 2, còn từ dự án nhà phố Lovera Park đi về các tỉnh miền tây thì càng thuận lợi hơn, thông qua đại lộ Nguyễn Văn Linh.

Bình luận bài viết
Bài liên quan
THÔNG TIN LIÊN HỆ

Quý khách hàng có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được tư vấn kỹ hơn về dự án LOVERAPARK hoặc quý khách hàng vui lòng điền thông tin vào mẫu bên cạnh. Chúng tôi sẽ liên hệ với quý khách hàng trong thời gian sớm nhất.

DỰ ÁN LOVERA PARK KHANG ĐIỀN BÌNH CHÁNH

Địa chỉ: đường Trịnh Quang Nghị, xã Phong Phú 4, Bình Chánh, TP. Hồ Chí Minh

Điện thoại: 0988.83.45.45 – 089.868.8880

Email: [email protected]