Banner-Lovera-Park-Head-04
Banner-Lovera-Park-Head-02
Banner-Lovera-Park-Head-03

ĐIỂM ĐẶC SẮC TRONG THIẾT KẾ KIỂU NHÀ LOVERA PARK

Lovera Park được thiết kế theo phong cách kiến trúc đương đại, đơn giản, chú trọng đường nét và chăm chút tỉ mỉ đến từng chi tiết. Chủ đầu tư Thuận Phát – Khang Điền  khéo léo lựa chọn màu sơn trung tính kết hợp cùng hàng rào trắng để gia tăng sự sang trọng và tinh tế cho ngôi nhà. Thiết kế nhà kết hợp cùng khoảng sân nhỏ giúp đối lưu không khí rất tốt trong phong thủy nhà ở và đảm bảo không gian trong nhà luôn thoáng đãng.

Căn điển hình của nhà phố Lovera Park có kết cấu 1 trệt, 2 lầu có thể chia ra 3-4 phòng ngủ. Mỗi căn đều được chừa khoảng sân nhỏ làm chỗ đậu xe  oto và trang trí  sân vườn, phía sau mỗi nhà có 10m2 không gian sân sau để chủ nhân có thể bố trí khu giặt, chứa đồ hoặc trồng cây.

Cách bố trí không gian trong từng căn nhà phố Lovera Park được tính toán hợp lý, tối đa hóa công năng sử dụng và tạo không gian mở tối đa ra môi trường sống xung quanh.

Không gian xanh Lovera Park

Thiết kế kiểu căn Lovera Park

Ngoài các kiểu căn nhà phố tiêu biểu, Lovera Park còn có một số kiểu căn khác tương ứng với các vị trí đặc thù như căn góc, căn bìa…

Quý khách có thể xem toàn bộ kiểu căn tại  http://bit.ly/KieuCanLovera

Liên hệ với chúng tôi 

Liên hệ với LoveraPark.net

  • Thông tin chính xác kịp thời nhất về Lovera Park
  • Hỗ trợ khách hàng hoàn tất thủ tục pháp lý mua bán chuyển nhượng, vay ngân hàng
  • Đội ngũ tư vấn kinh nghiệm, am hiểu sản phẩm
  • Rổ hàng phong phú, đa dạng sản phẩm cho nhiều đối tượng khách hàng
Close Menu
G

0988.83.45.45