LOVERA PREMIER 2020

Thông tin mới nhất về LOVERA PREMIER

0988.83.45.45

Hỗ trợ thông tin tư vấn 24/7

Tại sao nên mua chung cư Lovera Vista?

1. Thương hiệu chủ đầu tư

Chủ đầu tư Khang Điền / Khang Phúc là một trong những tên tuổi lớn trên thị trường, các sản phẩm được triển khai đều tạo được hấp lực rất lớn đối với khu vực. Chủ đầu tư Khang Phúc đã thành công với rất nhiều phân khúc từ đất nền, nhà phố – biệt thự compound, biệt thự siêu. Đối với phân khúc căn hộ chung cư, Khang Điền cũng có 2 dự án đã và đang triển khai rất thành công là dự án căn hộ Jamila Khang Điền và dự án căn hộ Safira Khang Điền tại Quận 9.

2/ Đơn vị thi công uy tín

Đơn vị thầu Hòa Bình: là một trong những tên tuổi lớn trên thị trường, Hòa Bình là cái tên gầy dựng niềm tin rất lớn đối với các khách hàng mua bất động sản, nhất là các bất động sản hình thành tương lai như căn hộ.

3/Yếu tố toàn cầu của đơn vị quản lý tương lai

Đơn vị quản lý CBRE / Savills : là các đơn vị quản lý có thị trường rộng lớn toàn cầu,, CBRE và Savills là những cái tên luôn đồng hành cùng Khang Điền để quản lý, vận hành các dự án nhà phố, chung cư sau khi bàn giao cho cư dân. Đơn vị vận hành uy tín là yếu tố quan trọng trong việc đảm bảo tiêu chuẩn sống của cư dân tại các dự án do Khang Điền làm chủ đầu tư

4/Yếu tố về giá của Lovera Vista

Mức giá căn hô chung cư Lovera Vista Khang Điền là một trong những yếu tố quan trọng khiến khách hàng không thể không quan tâm về dự án. Với mức giá bán dự kiến từ 22 – 25 triệu/m2, tiêu chuẩn bàn giao nội thất cơ bản,  đổi lại, cư dân có đươc toàn bộ các tiện ích cao cấp nhất, hiện đại nhất so với mặt bằng chung trên thị trường.

So với quy mô, uy tín chủ đầu tư, và các yếu tố nêu trên, giá bán của Lovera Vista rất tốt khi so sánh với các dự án khu vực lân cận.

5. Yếu tố về quy hoạch, hạ tầng trong khu vực

  • Các dự án hạ tầng chuẩn bị triển khai như: cầu Bình Tiên, đường Song hàng Quốc lộ 50, đường Trịnh Quang Nghị mở rộng lên đến 60m, cầu Phú Định đang Xây dựng kết nối Trịnh Quang Nghị với Hồ Ngọc Lãm, An Dương Vương Bình Tân
  • Hệ thống các trường đại học như: Đại học Văn Hiến, Đại học Kinh Tế đang được Xây dựng trong khu vực tạo sư thuận tiện cho cư dân và thu hút dân cư, Sinh viên, giảng viên cán trường đại học
  • Quy hoach thành phố mở rộng qua khu Nam, với hàng loạt dự án hạ tầng kết nối như đường vành đai 2, cầu vượt nút giao Nguyễn Văn Linh – Nguyễn Hữu Thọ… khiến giao thông thuận lợi. Từ dự án đến các khu đô thị và trung tâm trong bán kính 15km
Đánh giá
Bình luận bài viết
Bài liên quan
VỀ CHÚNG TÔI

LOVERAPARK.NET là trang thông tin đầy đủ, chính xác, cập nhật thường xuyên về nhà phố Lovera Park, Chung cư Lovera Vista và đất nền Phong Phú 4 tại Bình Chánh.

BÀI GẦN ĐÂY
KẾT NỐI VỚI CHÚNG TÔI
SẢN PHẨM ĐANG BÁN
LOVERA-PREMIER-10-2021-1
Đã giao dịch
Diện tích: 199 m2
Hướng: Đông Bắc
Pháp lý: Hợp đồng mua bán
Số phòng ngủ: 4
Giá: 5.900.000.000 đ
DXX-LOVERA-PARK-2
Đã giao dịch
Diện tích: 75 m2
Hướng: Tây
Pháp lý: Sổ hồng
Số phòng ngủ: 3
Giá: 5.300.000.000 đ
lovera-premier-day-R
Đã giao dịch
Diện tích: 75 m2
Hướng: Đông Bắc
Pháp lý: Hợp đồng mua bán
Số phòng ngủ: 4
Giá: 6.170.000.000 đ
A34-7
Đã giao dịch
Diện tích: 137 m2
Hướng: Tây Bắc
Pháp lý: Sổ hồng
Số phòng ngủ: 4
Giá: 12.000.000.000 đ
Nha-Ban-Lovera-Park-day-H-4
Đã giao dịch
Diện tích: 75 m2
Hướng: Đông Nam
Pháp lý: Sổ hồng
Số phòng ngủ: 3
Giá: 5.500.000.000 đ
THÔNG TIN LIÊN HỆ

Quý khách hàng có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được tư vấn kỹ hơn về dự án LOVERAPARK hoặc quý khách hàng vui lòng điền thông tin vào mẫu bên cạnh. Chúng tôi sẽ liên hệ với quý khách hàng trong thời gian sớm nhất.

DỰ ÁN LOVERA PARK KHANG ĐIỀN BÌNH CHÁNH

Địa chỉ: đường Trịnh Quang Nghị, xã Phong Phú 4, Bình Chánh, TP. Hồ Chí Minh

Điện thoại: 0988.83.45.45 – 089.868.8880

Email: [email protected]